Ưu đãi lớn khi mua căn hộ Ecolife Capitol

Chung Cư Ecolife Capitol ra mắt thị trường vào hồi tháng 11/2015 nhưng đến nay, sức hút của dự án vẫn luôn tiếp diễn. Được khách hàng biết tới là một trong những dự án “Xanh” cao cấp, là “Thủ đô Xanh” giữa lòng Hà Nội sầm uất sẽ là chốn an cư lý tưởng cho mọi người.

Thác Tràn Phối Cảnh Từ Ecolife Capitol

Thác Tràn Phối Cảnh Từ Ecolife Capitol

Dự án với thiết kế lấy ý tưởng từ thiên nhiên, với mục đích “Kiến tạo cuộc sống Xanh” đã tạo lên một bức tranh thiên nhiên với nhiều cây cỏ và hoa như được ký họa bởi bàn tay của một họa sĩ tài hoa. Xuyên suốt dự án là một màu xanh của tự nhiên, từ cổng vào dự án tới lối đi dạo, các khu vui chơi hay lên đến ban công các căn hộ, tầng thượng dự án,…Tổng thể 3 tòa tháp mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm:

Chủ đầu tư Thủ Đô JSC luôn hướng tới lợi ích của khách hàng để tạo dựng công trình của mình. Đồng thời, là một chủ đầu tư có tiềm lực và tâm huyết thì Thủ đô JSC luôn tạo điều kiện cho khách hàng mua nhà những ưu đãi lớn khi đặt mua căn hộ tại dự án Ecolife Capitol

  • Chính sách ưu đãi ngân hàng vẫn được tiếp tục hỗ trợ từ phía Ngân hàng MB bank và ngân hàng Vietin bank với gói lãi suất 0% và ân hạn gốc đến khi nhận nhà với thời gian vay tối đa 20 năm sẽ tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng.
  • Những khách hàng không muốn vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi sẽ được chiết khấu tương đương 4% giá trị căn hộ. Số tiền chiết khấu sẽ được trừ thẳng vào giá bán.
  • Với khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm (95% GTCH) bằng vốn tự có của mình sẽ được chiết khấu thêm 3,5% GTCH sau khi đã được chiết khấu 4%. 
  • Ưu đãi hơn trong giai đoạn này là Chủ đầu tư sẽ dành tặng cho những khách hàng đặt mua trong thời gian này là miễn phí 5 năm phí dịch vụ quản lý, chính sách này được gia hạn đến hết ngày 23/5/2016.

Với chính sách vô cùng hấp dẫn, các khách hàng của Ecolife Capitol hãy nhanh tay đặt mua cho mình một căn hộ mong muốn tại đây, hãy đến với Ecolife Capitol để chứng minh rằng sự lựa chọn của bạn là thông minh.