Tại Ecolife Capitol đơn vị nào thiết kế cảnh quan

Lấy ý tưởng về một tòa tháp chung cư được thiết kế các mảng xanh thẳng đứng, với không gian xanh trên tầng mái trải dài xuống không gian phía bên ngoài, Kiến trúc sư Francois Barberot người Pháp của Công ty NKB Archi đã biến nhiều ý tưởng thành hiện thực trong thiết kế dự án EcoLife Capitol tại Hà Nội.

Thác Tràn Phối Cảnh Từ Ecolife Capitol

Thác Tràn Phối Cảnh Từ Ecolife Capitol

Sở dĩ Ecolife Capitol được áp dụng để tạo dựng thiết kế xanh là vì một phần dự án tận dụng được cảnh quan của khu vực đường Lê Văn Lương kéo dài với công viên và hai hồ điều hòa rộng hàng chục ha. Mỗi chi tiết của công trình đều được kiến trúc sư người Pháp thiết kế với các mảng màu xanh, phần lớn diện tích của dự án được sử dụng để trồng cây xanh và làm khuôn viên như khu vực cổng vào, lối đi dạo, khu vực ban công ở hành lang giữa các tầng. đặc biệt điểm nhấn của dự án là cứ Cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung tạo nên nét khác cho Chung cư Ecolife Capitol.

Hơn thế nữa, tại Ecolife Capitol Lê Văn Lương, Các căn hộ được thiết kế sẽ luôn ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tự nhiên và sử dụng kính Low – E 2 lớp. Với giải pháp kiến trúc xanh của nhà thiết kế đã giúp tiết kiệm chi phí cho việc giữ nhiệt trong phòng được đảm bảo mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ của căn hộ.

Với ý tưởng kiến tạo một “cuộc sống xanh cho căn hộ thông minh”, EcoLife Capitol cũng là một trong các dự án chung cư cao cấp ứng dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời với mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững. Đồng thời, tận dụng ưu thế nằm bên cạnh công viên với các hồ nước lớn nên phần lớn các căn hộ của chung cư đều có thể view ra hồ, một ưu điểm lớn dành cho dự án này.

Thiết Kế Phòng Khách Ecolife Capitol

Thiết Kế Phòng Khách Ecolife Capitol

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Dự án EcoLife Capitol được tích hợp hệ thống quản lý thông minh cho toàn bộ  toà nhà và đến từng các căn hộ.  Nổi bật hơn, các căn hộ có diện tích từ 75 m2 trở lên tại tòa A2 của dự án còn được tích hợp thêm các thiết bị thông minh và hiện đại, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ có thể chủ động điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà như: âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa,… qua  smart phone, bluetooth hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, với thiết kế Thông minh và tinh tế bằng việc nghiên cứu thị yếu của khách hàng, Dự án Ecolife Capitol với đơn vị thiết kế có thương hiệu trên thị trường và đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn đã mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống mới thông minh và Xanh, xứng đáng là dự án hàng đầu trong thị trường Bất động sản đầu năm 2016.