Sống bình yên giữa thiên nhiên tại Ecolife Capitol

Với Ecolife Capitol – không cần đi xa để tìm kiếm một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh. Giờ đây, cư dân Hà Nội đã có thể sống giữa thiên nhiên xanh mát ngay tại trung tâm nội đô

Ecolife Capitol là công trình kiến trúc được tạo dựng nên bởi những vật liệu thân thiện với môi trường; hài hòa, không phá vỡ cảnh quan xung quanh; gắn bó con người với thiên nhiên; không làm ô nhiễm môi trường sống và tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng… Bên cạnh đó khai thác triệt để những nét độc đáo của mô hình kiến trúc xanh – bền vững và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhưng vẫn phù hợp với bản sắc, điều kiện văn hóa và khí hậu tại Việt Nam

toàn cảnh dự án chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Bằng việc dành nhiều không gian, diện tích cho cây xanh, hạng mục công trình công cộng. Nối tiếp những thành công của giai đoạn 1 và nỗ lực mang đến một phong cách sống mới, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đã tạo nên bất ngờ cho khách hàng bằng việc cho ra mắt dự án chung cư Ecolife Capitol với điểm nhấn kiến trúc sinh thái Singapore và phong cách sống resort. Đây chính là sự kết hợp khéo léo giữa BĐS cao cấp và hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm nổi bật nhất trong giai đoạn 2 chính là mật độ dành cho cây xanh vô cùng thấp, hơn 70% dành cho cảnh quan và cây xanh với sự đa dạng về hệ thực vật, tiêu biểu cho vùng nhiệt đới. Các hồ nước nhân tạo xen kẽ cùng cây xanh, giàn hoa đề cao tính thẩm mỹ trong thiết kế khu đô thị cũng như góp phần mang lại không khí trong lành, khoáng đạt cho dân cư.

Tham khảo thông tin dự án 

Toàn bộ các con đường nội khu được bao phủ bởi màu xanh của cây, mặt nước được điểm tô bởi màu sắc rực rỡ của hoa. Thậm chí, không gian xanh còn được đưa vào từng căn hộ, từng căn phòng. Chính vì vậy, sống tại Ecolife Capitol sẽ không còn khoảng cách giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên thanh bình.

Phong cách thiết kế hiện đại với các tính toán chi tiết khoa học của khu đô thị Ecolife Capitol giúp khách hàng dễ hình dung ra một cuộc sống gia đình trong mơ, bình yên giữa thiên nhiên.