Những thiết lập tiên tiến trong hệ thống bảo vệ tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Lúc quyết định đầu tư căn hộ chung cư trong 1 dự án nào đó là bạn đã đặt niềm tin, cuộc sống của gia đình mình vào công trình đó. Với mong muốn mang đến cho những dân cư tương lại 1 cuộc sống tiện nghi, nguy nga , không gian sống trong sạch và an toàn tuyệt đối. Vấn đề an ninh, an toàn là điều mà nhiều người quan tâm, chính bởi vậy tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi một chuỗi an ninh hiện đại, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân. khi sống ở khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi là bạn đã đảm bảo cho đời sống của gia đình mình.

Vấn đề an ninh chắc chắn không phải lo lắng đến trong khi chủ đầu tư đã bỏ ra một giá tiền tương đối lớn để đầu tư những trang vật dụng hiện đại cùng nhóm bảo kê được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm nhất. một chuỗi với phần lớn với thiết kế đỉnh cao , tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường sống trong lành và 1 đời sống an toàn tuyệt đối thì còn gì hơn thế nữa.

an-ninh-vinhomes-nguyen-trai-1

Hệ thống camera giám sát hiện đại .

Luôn tiên phong xu thế , vận dụng các trang trang bị tiên tiến ở việc thiết kế địa ốc nhằm đem lại cho cư dân một đời sống trọn vẹn. các trang thiết bị giám sát cũng được chọn lựa kỹ, hệ thống camera theo dõi được tự động hóa hiện đại nhất. Được lắp đặt với những vị trí đẹp của tòa nhà như sảnh chính, hành lang những tầng, cầu thang máy , khu tầng hầm để xe …Do vậy ngoài vùng riêng tư thì các hoạt động của cư dân đều được kiểm soát. Điều này nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho cuộc sống cư dân.

Chốt chặn có bảo vệ kiểm soát

Tại mỗi vùng nhất định đều thiết kế một chốt chặn và có lực lượng bảo vệ kiểm soát 24/24 nhằm thắt chặt an ninh khu vực và tránh những rủi ro, kịp thời ngăn chặn những đối tượng vào khu đô thị nhằm mục đích xấu. Mục đích chung cuộc của việc quy hoạch những chốt chặn này nhằm bảo đảm cho cư dân sống tại Mặt bằng chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi một cuộc sống an toàn.

an-ninh-vinhomes-nguyen-trai

Đội ngũ kiểm soát an ninh nhiều năm kinh nghiệm

Các thành viên tại đội bảo vệ ở dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đều được đào tạo qua những lớp đào tạo giỏi . Tụ hội phần lớn các phẩm chất, sức khỏe và kỹ năng để có thể đối phó với các trường hợp xấu xảy ra. Thái độ làm việc tích cực, hiệu quả, nhiệt liệt và lịch sự. sử dụng kỹ thuật đảm bảo an toàn ở những tòa nhà của công trình Vinhomes Nguyễn Trãi còn được đảm bảo an toàn bằng cách trang bị thẻ ra vào thang máy , dấu vân tay cho cư dân…khách khi tới chơi nhà, chủ nhà phải làm việc với đội ngũ an ninh thì mới được đi vào khu căn hộ. Máy móc, thẻ xe từ giúp đảm bảo tài sản cho dân cư.

Điểm nổi bật trong Thiết kế căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá là chuỗi cửa ra vào được thiết kế có gắn camera nhìn vào và màn hình cảm ứng hiển thị hình ảnh, khóa cửa bằng dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt có khóa cơ ngừa . Điều này khiến thiết kế thêm phần sáng tạo , tiên tiến và an toàn. Được sống tại một không gian đảm bảo an toàn tuyệt đối, tha hồ tham gia những hoạt động mà chẳng phải lo âu điều gì.