Dự án Vinpearl Cửa Sót-Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Vingroup

Dự án Vinpearl Cửa Sót được nhà đầu tư này ví von là “kế hoạch đầu tư về quê” của ông Phạm Nhật Vượng, bởi địa điểm xây dựng dự án cách quê hương ông Vượng khoảng 10km. Chính vì thế, dự án Vinpearl Cửa Sót không chỉ có vai trò là dự án chiến lược mở rộng thị trường mà còn là cơ hội đầu tư cho chính quê hương của chủ tập đoàn Vingroup. Một khi được đi vào khởi công xây dựng, dự án sẽ tạo rất nhiều công ăn việc làm cho cư dân nơi đây và từ đó phát triển bộ mặt kinh tế, chính trị.

Đến với Vinpearl Cửa Sót, các nhà đầu tư có thêm một cơ hội đầu tư sinh lời mở ra hấp dẫn hơn bao giờ hết, đồng thời khách hàng có thêm một điểm du lịch nghỉ dưỡng trên bản đồ miền duyên hải Trung Bộ, Việt Nam. Tọa lạc tại bãi biển Xuân Hải tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, dự án Vinpearl Cửa Sót là dự án biệt thự biển đầu tiên được triển khai tại miền trung.Kết quả hình ảnh cho vinpearl hà tĩnh

>>>>Xem thêm chung cư : chung cư the emerald

Ngày 26/6 vừa qua, giải phóng mặt bằng Vinpearl Cửa Sót và việc thi công dự án đã được chính thức thông qua. Lễ động thổ đã diễn ra tại bãi biển Xuân Hải, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.Tiến độ dự án Vinpearl Cửa Sót

Khu đất của dự án Vinpearl Cửa Sót đã được giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch sẽ bàn giao và cho thuê đất vào tháng 6 năm 2016. Khởi công xây dựng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ được bắt đầu vào quý III năm 2016 và hoàn thành vào quý III/2017. Thời gian sử dụng là 70 năm kể từ ngày quyết đinh cấp phép đầu tư.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Vingroup đã được chứng minh qua nhiều dự án nghỉ dưỡng Vinpearl. Đến với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót, các tiện ích tuy được kế thừa và phát huy nhưng cũng có nhiều điểm mới đặc trưng cho vùng biển Xuân Hải mặn mòi cát trắng.